Vịt giả cầy miền Nam

Chuẩn bị:1 con vịt2muỗng nghệ băm2muỗng mắm tôm2 muỗng tỏi băm2muỗng hành băm4 muỗng riềng băm nhỏ6 muỗng mẻ 1 trái dừa tươi2 quả chanhRượu gừng Ngò ôm, mùi tàu Gia vị: dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm, muối. Các bước thực hiện:1. Vịt mua về rửa …

Vịt om sấu

Nguyên liệu cho món vịt om sấu - Vịt: 1 con (không nên ham chọn con vịt quá béo, khi nấu lên món ăn quá ngậy do quá nhiều mỡ làm nước vịt om sấu mất đi vị ngon. Nên chọn con vịt vừa tầm, nặng, chắc thịt). - 10 quả sấu xanh - 0,5kg khoai sọ…

Gà sốt cam chua ngọt

Phần gà:- 2 miếng thịt ức gà- Gia vị ướp: 2 lòng trắng trứng, 30ml giấm gạo, 60g bột ngô, 3g men nở, muối- Dầu thực vậtPhần sốt cam:- 300ml nước dùng gà- 30ml nước cam, 70ml nước cốt chanh- 15g vỏ cam- 100ml giấm gạo- 50g đường cát, 50g đư…

Nấm đùi gà nướng

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 8-10 cái nấm đùi gà - 2 nhánh hành lá - 70gr bơ thực vật - 1 thìa tỏi băm nhỏ - Gia vị: 1 thìa xì dầu, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe dầu mè, 1 chút bột nêm, 1 thìa cafe tương ớt PHẦN 2: CHẾ BIẾN Tham khảo cá…